Website https://kimlcosmetics.com là trang website chính thức của Mỹ phẩm KIM’L

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, hơn ai hết mỹ phẩm Kim’L hiểu rằng “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của thương hiệu”. Vì thế Kim’L Cosmetics luôn đặt chất lượng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Luôn đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết Công ty Golden Phoenix luôn giữ vững uy tín với khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa, sản phẩm chúng tôi đều được sản xuất với quy trình khép kín hiện đại chuẩn cGMP-ASEAN, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm đều đã được kiểm duyệt đầy đủ về độ an toàn của Bộ Y Tế và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Mỹ phẩm Kim’L đã ra đời với thế mạnh tự tin được sản xuất và đóng gói mang thương hiệu Made in Việt Nam – chất lượng Quốc tế.

Nếu khách hàng có bất cứ phát hiện nào về việc công ty chúng tôi cung cấp hàng kém chất lượng, KIM’L đảm bảo hoàn lại 100% giá trị cho sản phẩm đó.

Chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ cũng như đóng góp từ các bạn để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình và mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0908 098 339