GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM GOLDEN PHOENIX

1. THÔNG TIN CÔNG TY

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix

Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: Golden Phoenix Trading Company Limited

Tên công ty viết tắt: Golden Phoenix Trading

Địa chỉ: 225 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 094 709 8787 – 0908 098 339

E-mail: goldenphoenixcos@gmail.com

Website: www.kimlcosmetics.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kimlcosmetics/

Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix, được thành lập vào ngày 02 tháng 03 năm 2016 tại số 622 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Với mục tiêu xây dựng dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trong thời gian tới, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng trong và ngoài nước thông qua kênh phân phối rộng khắp, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

2. Về Glow X Skincare:

Ngày 31/10/2016, Công ty Golden Phoenix ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Glow X Skin Care.
Thương hiệu mỹ phẩm Glow X Skin Care của chúng tôi được ra đời bởi sự hợp tác – nghiên cứu giữa Công ty Golden Phoenix với một tập đoàn mỹ phẩm đa quốc gia đến từ Anh Quốc, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam; nhằm đưa đến tay khách hàng một dòng sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhưng giá thành lại phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
Tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu Glow X Skin Care đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP – ASEAN và được sở Y tế cấp phép lưu hành.

Logo Glow X

Glow X Skin Care – Nơi vẻ đẹp ngự trị !

3. Về KIM’L COSMETICS:

Ngày 14/09/2019, Công ty Golden Phoenix ra mắt thương hiệu mỹ phẩm KIM’L.
Với niềm tự hào người Việt dùng hàng Việt, Bà Liên Kim Linh – TGĐ công ty Golden Phoenix có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm đã cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời dòng mỹ phẩm KIM’L.
Các Sản phẩm KIM’L với các nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, MỹSau một thời gian ra mắt sản phẩm đã chinh phục và được đánh giá cao về chất lượng bởi hàng ngàn người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Logo KIM'L

KIM’L – Tự hào là dòng sản phẩm Việt Nam mang chất lượng Châu Âu!

4. Sứ mệnh:

Giúp chữa lành, phục hồi, bảo vệ và mang đến một làn da đẹp, khỏe mạnh cho hàng triệu phụ nữ thân thương bằng những sản phẩm lành tính, an toàn để họ trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn trong mắt của chính mình, và hạnh phúc nhận sự trân trọng, ngưỡng mộ từ những người thân yêu.

Thông điệp

WE CARE ABOUT YOUR SKIN – Tận tâm vì làn da của bạn.

Tham khảo các sản phẩm khác của KIM’L: https://kimlcosmetics.com/san-pham/