Sau hơn một tháng khởi xướng, Dự án “Tìm kiếm – Vinh danh Gương mặt Truyền Cảm Hứng” đã đi đến hồi kết với TOP 15 gương mặt Truyền Cảm Hứng xuất sắc nhất. Đó là cả 1 quá trình họ phải đầu tư thời gian, trí óc và cả sự quyết tâm của mình. Ngày 02/11/2019, BTC dự án đã có một buổi gặp gỡ – giao lưu – kết nối với TOP 5 thí sinh: DV Kim Đào, Lê Hải Yến, Trần Kim Thoa, Lê Kiều Ngoan và Vân Khánh.

Buổi gặp gỡ, giao lưu cùng Người khởi xướng cũng như nhà tài trợ chính của Dự án Gương mặt truyền cảm hứng – TGĐ Liên Kim Linh và Top 5 thí sinh chị Kim Đào, chị Kiều Ngoan, chị Kim Thoa.

KIM’L tự hào là người sáng lập và tổ chức một sân chơi dành cho tất cả các chị em phụ nữ. Trong tương lai KIM’L sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mãi mãi là người bạn đồng hành trên con đường tỏa sáng của phái đẹp.

✍️ Cùng #KIML truyền tải những thông điệp tích cực – suy nghĩ tích cực – hành động tích cực – xây dựng cuộc sống tốt đẹp và thành công nhé! Và đừng quên hãy luôn ủng hộ và yêu thương cho các thí sinh của Gương Mặt Truyền Cảm Hứng nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0908 098 339