Ngày 9/12 vừa qua, Thương hiệu mỹ phẩm KIM’L đã lọt TOP Những Thương Hiệu Chất Lượng Hàng Đầu Châu Á – Top Of Asia’s Brands tại Diễn Đàn Thẩm Mỹ Quốc lần thứ VII tại Đài Loan do Hiệp Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế IBC cấp. Đây là sự kiện lớn đánh dấu bước tiến mới kết nối cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam với Quốc tế.

Giải thưởng Thương Hiệu Chất Lượng Hàng Đầu Châu Á là giải thưởng được trao tặng cho những doanh nghiệp tiêu biểu với độ uy tín được kiểm chứng và những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, mang đến lợi ích vượt bậc cho người dùng và xã hội. Ngày 09/12/2019, Gala trao giải thưởng cao quý này đã được tổ chức với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu quốc tế nổi tiếng. Đại diện cho KIM’L có mặt tại sự kiện là Ms Liên Kim Linh – Tổng giám đốc Golden Phoenix và cũng là người sáng lập thương hiệu KIM’L Cosmetics. Ms Kim Linh được vinh dự mời vào 2 vị trí rất quan trọng tại sự kiện: Ban Giám Khảo của chương trình. Đồng thời là Diễn Giả Quốc Tế đầu tiên trong lĩnh vực da liễu – mỹ phẩm đến từ Việt Nam.

Đại diện thương hiệu KIM’L tại lễ sự kiện

KIM’L vinh dự khi được vinh danh là 1 trong những doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng cao quý này. Đây là sự ghi nhận sau những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại đạt chuẩn cGMP-ASEAN, sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu tốt nhất. Với mục đích: khắc phục những tổn thương về da của người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn giúp phục hồi, bảo dưỡng làn da khỏe mạnh, trẻ trung tươi sáng.

KIM’L đạt Top Những Thương Hiệu Chất Lượng Hàng Đầu Châu Á – Top Of Asia’s Brands

Với sứ mệnh mang tới những giải pháp tối ưu và hài hòa về sức khỏe và sắc đẹp cho người phụ nữ bằng những sản phẩm tinh túy chất lượng, KIM’L đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng tới kiểu dáng khi đến tay quý khách hàng. Những sản phẩm của KIM’L không chỉ đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng Việt mà còn đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe về kiểu dáng, chất lượng của thị trường Quốc tế.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của KIM’L

Bên cạnh đó, mỹ phẩm KIM’L cũng đã đạt kiểm định về độ an toàn cũng như chất lượng bởi Tổ Chức Chứng Nhận Giám Định Chất Lượng Quốc Tế SGS Singapore. Đây là lời khẳng định rõ ràng nhất về sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho phụ nữ trên khắp Thế Giới! Và Kim’L đang từng bước đưa mỹ phẩm của Việt Nam đến với người tiêu dùng toàn cầu.

* Một số hình ảnh tại sự kiện

Trong thời gian tới, KIM’L sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa, nghiên cứu và đầu tư vào các dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da cho phụ nữ. Để thương hiệu KIM’L Cosmetics luôn là người bạn đồng hành trên con đường nỗ lực vươn tới sự thành công và tỏa sáng của phái đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0908 098 339