Ngày 7-9/12/2019, Ms Liên Kim Linh – TGĐ Công ty Golden Phoenix – Người sáng lập nên thương hiệu Kim’L Cosmetics được vinh dự trở thành diễn giả Quốc Tế duy nhất trong lĩnh vực da liễu – mỹ phẩm đại diện Việt Nam tham dự Diễn Đàn Thẩm Mỹ Quốc Tế lần thứ 7 tại Đài Loan.

Là nữ diễn giả da liễu đầu tiên đồng thời là Ban Giám Khảo của chương trình do IBC tổ chức ( IBC là một hiệp hội chuyên về bảo vệ và tôn vinh sắc đẹp quốc tế). Ms. Kim Linh đã tạo nên một bước tiến mới cho Việt Nam khi được tham dự ở hai vị trí quan trọng trong một cuộc thi làm đẹp mang tầm quốc tế với yếu tố chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu.

Ms Liên Kim Linh (người thứ hai từ phải sang) tại sự kiện

Ms Liên Kim Linh vinh dự trở thành Nữ diễn giả Quốc Tế duy nhất trong lĩnh vực da liễu – mỹ phẩm đến từ Việt Nam

Bên cạnh đó với giải thưởng “Top các thương hiệu hàng đầu Châu Á” từ Diễn Đàn Thẩm Mỹ Quốc Tế. Thương hiệu Kim’L ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

KIM’L tự hào đạt Top thương hiệu hàng đầu Châu Á – Top Of Asia’s Brands

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu. Mặc dù không ồn ào, không đánh bóng tên tuổi. Nhưng với những quyết định sáng suốt và bước đi đúng đắn, Ms Kim Linh chính là một trong những minh chứng cho sự chuyển mình mạnh mẽ của doanh nghiệp Việt trong nền kinh tế hội nhập ngày nay.

Được biết sau khi học ngành quản trị du lịch tại Singapore, Ms Liên Kim Linh đã có một quyết định táo bạo và đầy thử thách khi rời khỏi một trong những đất nước tân tiến nhất và không theo chuyên ngành quản trị du lịch mà rẽ sang con đường mới với ý tưởng sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Trước thực trạng của một bộ phận chị em vì muốn làm đẹp nhanh, thiếu cân nhắc trong việc chọn dùng mỹ phẩm trắng da đã lâm vào tình trạng mắc phải những biến chứng nặng nề về da. Ms. Kim Linh mong muốn mang lại cho chị em một “cứu cánh” để sớm thoát khỏi những tổn hại cho da.

Ms Liên Kim Linh – Nữ chủ doanh nghiệp thương hiệu mỹ phẩm Kim’L

Để hiện thực hóa khát vọng đó, Ms Kim Linh với  mười năm kinh nghiệm về mỹ phẩm đã kết hợp với những nhà chuyên môn giỏi đã tổ chức các cuộc nghiên cứu để tạo ra công thức mỹ phẩm cho riêng mình. Từ đó thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên – Glow X Skincare ra đời vào 10/2016 và nối tiếp đó là đứa con tinh thần thứ hai – Kim’L Cosmetics tiếp tục ra đời vào tháng 6/2019.

Đây là cuộc cách mạng trong mỹ phẩm Việt Nam khi Glow X Skincare và Kim’L Cosmetics đều được SGS Singapore chứng nhận đạt kiểm định an toàn về chất lượng. SGS là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định, thử nghiệm được các nhà khoa học chuyên viên đánh giá và giám định.

Quy trình sản xuất thương hiệu mỹ phẩm Kim’L đạt chuẩn quốc tế CGMP-ASEAN

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà Kim’L đang dần chiếm lĩnh được phần lớn thị trường mỹ phẩm trong nước, thương hiệu này đã và đang được nhiều khách hàng biết đến và ủng hộ ngày một rộng rãi hơn nhờ sự an toàn, tin cậy. Đối với hàng nghìn khách hàng đã sử dụng sản phẩm thương hiệu Kim’L sẽ không còn thấy xa lạ về những dòng sản phẩm của hãng cũng như những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại. Có thể nói, Kim’L đang dần xây dựng được vị thế như một ông lớn của ngành mỹ phẩm Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0908 098 339