Khi bạn nói rằng sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế thì phải đạt được chứng nhận của Quốc Tế. Sản phẩm Oshine Serum mang thương hiệu mỹ phẩm Kim’L Cosmetics vừa có kết quả kiểm định từ ????? ??̂? ???̂̉? đ?̣?? ???̂́? ??̂́ ??? – ????̣ ??̃, ??? ???́?? ??̣? ????????? về các tỷ lệ cho phép của thành phần kim loại có trong sản phẩm như: #Arsenic (Asen), #Lead (chì), #Cadmium (1 trong 3 kim loại được cho là nguy hiểm nhất đối với cơ thể con người), #Mercury (thuỷ ngân) => Kết quả cho thấy tất cả đều dưới mức cho phép của Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN – Cập nhật theo luật ban hành mới nhất 2020 – Version 3.0

Chứng minh rằng chất lượng – an toàn của sản phẩm Oshine Serum nhà Kim’L có độ lành tính vượt qua nhiều chỉ số yêu cầu trong các quy chuẩn lưu hành cần thiết. Chính điều này đã khích lệ chúng tôi tiếp tục giữ vững tôn chỉ không gì quan trọng hơn là an toàn và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Kim’L Cosmetics vinh dự trở thành hãng mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận an toàn từ ??? ????̣ ??̃ – Đây là 1 bước ngoặc lớn không chỉ riêng đối với KIM’L mà còn đem lại ý nghĩa rất lớn đối với ngành mỹ phẩm hiện tại ở Việt Nam.

Support Online(24/7) 0908 098 339