Vào 18h30 ngày 27/10/2019, Dự án Tìm kiếm – Vinh danh Gương Mặt Truyền Cảm Hứng do chị Liên Kim Linh – TGĐ công ty Golden Phoenix là người khởi xướng và cũng đồng thời là nhà tài trợ chính; đã có một Đêm vinh danh với tên gọi Dạ Tiệc Tuyết. Rất nhiều câu chuyện cảm xúc đã được thể hiện đúng với chính tinh thần của dự án.

Mỹ phẩm KIM’L nhà tài trợ chính của Dự án Tìm kiếm – Vinh danh Gương mặt truyền cảm hứng mùa đầu tiên

Chị Liên Kim Linh – Tổng Giám đốc Công ty Golden Phoenix – chủ nhãn hàng mỹ phẩm Kim’L đã tái hiện lại cuộc đời nhiều sóng gió của mình trên sân khấu Dạ tiệc Tuyết. Với tâm huyết và mong muốn tìm ra được những người phụ nữ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng vẫn đủ nghị lực để vượt qua những thử thách của số phận, để làm cầu nối giúp họ truyền tải câu chuyện tích cực ấy đến cộng đồng. Chị đã khởi xướng lên và là Nhà tài trợ chính cho Dự án Gương Mặt Truyền Cảm Hứng mùa đầu tiên.

Chị Liên Kim Linh đã khởi xướng lên và là Nhà tài trợ chính cho Dự án Gương Mặt Truyền Cảm Hứng mùa đầu tiên

Dự án với sự hiện diện của: Fashionista Thuận Nguyễn, Diễn viên Đoàn Minh Tài, Đạo diễn chương trình – Biên kịch Lê Như, Doanh nhân Angela Trâm, Doanh nhân Thao Giang, Diễn giả – MC Thi Thảo, Chuyên gia đào tạo về Spa & Yoga Mỹ Nương…

Và cũng không thể không nhắc đến những người – những chủ nhân của những câu chuyện giàu nghị lực mà chương trình đã nhận được. Họ là những người lát nữa đây chúng ta sẽ được gặp trên sân khấu này. Họ chính là những người phụ nữ tuyệt vời, đã góp phần làm cho Dự án có thêm sức lan tỏa và sự cộng hưởng tích cực.

Những gương mặt tham gia vào Dự án này đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện thật của mình. Những câu chuyện rất đời, dễ làm người khác cảm thông và chia sẻ. Hơn hết, những câu chuyện vượt khó khi tham gia vào Dự án, đều là nguồn động viên, khích lệ tinh thần của rất nhiều người.

Diễn viên hài Kim Đào đạt giải nhất tại Gương mặt truyền cảm hứng

Trải qua nhiều phần thể hiện từ: Gửi bài về tham gia, ghi hình talkshow, thể hiện khả năng truyền cảm hứng… Những cái tên xuất sắc được nêu lên trong top 5 là: Lê Hải Yến, Trần Kim Thoa, DV Kim Đào, Lê Kiều Ngoan và Vân Khánh. Giải Nhất thuộc về DV Kim Đào sau phần thể hiện khả năng truyền cảm hứng quá xuất sắc tại sân khấu, Giải Hai thuộc về Lê Hải Yến và Trần Kim Thoa, Giải Ba thuộc về Lê Kiều Ngoan và Vân Khánh

Sau phần thể hiện khả năng Truyền Cảm Hứng tại sân khấu, Diễn viên hài Kim Đào đã xuất sắc vượt qua Top 17 để được xướng tên, vinh danh ở hạng mục cao nhất.

Đây là sân chơi nhằm xây dựng một cộng đồng có tư duy tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp phía trước cho dù bản thân gặp không ít khó khăn. Mỗi nhân tố trong dự án là 1 mảnh ghép sinh động trong cuộc sống này. Đặc biệt, khi tham gia vào dự án, có rất nhiều chị em đã có thêm người để kết nối, chia sẻ và động viên nhau.

Với ý nghĩa nhân văn nhằm truyền đi thông điệp tích cực tới cộng đồng. Dự án đã và đang nhận được sự hưởng ứng to lớn từ nhiều tầng lớp trong xã hội. KIM’L tự hào là người sáng lập và tổ chức một sân chơi dành cho tất cả các chị em phụ nữ.

Trong tương lai KIM’L sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mãi mãi là người bạn đồng hành trên con đường tỏa sáng của phái đẹp ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0908 098 339