GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM GOLDEN PHOENIX

linex

Tên công ty viết bằng tiếng Việt:

Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix

Tên công ty bằng tiếng nước ngoài:

Golden Phoenix Trading Company Limited

Tên công ty viết tắt:

Golden Phoenix Trading 


  • Trụ sở chính: 1/72 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Điện thoại: 094 709 8787 – 0908 098 339
  • E-mail: goldenphoenixcos@gmail.com
  • Website: www.kimlcosmetics.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kimlcosmetics/

Công ty TNHH Thương mại Golden Phoenix, được thành lập vào ngày 02 tháng 03 năm 2016 tại số 622 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu xây dựng dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Trong thời gian tới, ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng trong và ngoài nước thông qua kênh phân phối rộng khắp, chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc tế cGMP – ASEAN

Quy trình sản xuất đạt chuẩn Quốc tế
cGMP – ASEAN

imgabout1

logoa1

Về Glow X Skincare

Ngày 31/10/2016, Công ty Golden Phoenix ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Glow X Skin Care. Thương hiệu mỹ phẩm Glow X Skin Care của chúng tôi được ra đời bởi sự hợp tác – nghiên cứu giữa Công ty Golden Phoenix với một tập đoàn mỹ phẩm đa quốc gia đến từ Anh Quốc, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam; nhằm đưa đến tay khách hàng một dòng sản phẩm có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhưng giá thành lại phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu Glow X Skin Care đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín đạt chuẩn cGMP – ASEAN và được sở Y tế cấp phép lưu hành.

imgabout1

imgabout2

Về KIM’L COSMETICS

Bà Liên Kim Linh – TGĐ công ty Golden Phoenix có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm đã cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời dòng mỹ phẩm KIM’L vào ngày 14/09/2019.

Tất cả các sản phẩm Kim’L đều được thực hiện bởi quy trình sản xuất hiện đại đạt khép kín chuẩn cGMP-ASEAN, được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, sản phẩm Kim’L cũng đã được kiểm định về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm bởi Tổ Chức Chứng Nhận Giám Định Chất Lượng Quốc Tế SGS – Singapore.

Với mục tiêu xây dựng dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Mỹ phẩm KIM’L đã và đang mang lại giải pháp dưỡng da trắng sáng, mịn màng, tái tạo làn da một cách hiệu quả và an toàn hàng đầu cho các chị em phụ nữ

Sứ mệnh

Giúp chữa lành, phục hồi, bảo vệ và mang đến một làn da đẹp, khỏe mạnh cho hàng triệu phụ nữ thân thương bằng những sản phẩm lành tính, an toàn để họ trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn trong mắt của chính mình, và hạnh phúc nhận sự trân trọng, ngưỡng mộ từ những người thân yêu.

Tầm nhìn

Với sứ mệnh và tầm nhìn xây dựng dòng sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao và được sự công nhận của Quốc tế. Trong thời gian tới, Kim’L Cosmetics sẽ tập trung vào việc đưa nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người dùng trong và ngoài nước thông qua hệ thống kênh phân phối. 

chuky

Thông điệp

Tham khảo các sản phẩm khác của KIM’L: https://kimlcosmetics.com/san-pham/